Hiện nay thị trường bất động sản nói chung và giới địa ốc nói riêng đang rất sôi động, phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu mua nhà ở của người tiêu dùng. Qua quan sát nhận thấy phần lớn người có nhu cầu mua, bán căn hộ Vạn Phúc City Thủ Đức bởi đây là một trong những khu vực chứa đựng rất nhiều tiềm năng, với không gian sống sang trọng, tiện nghi.

Khu căn hộ Vạn Phúc Thủ Đức

Khu căn hộ Vạn Phúc Thủ Đức

Tổng quan căn hộ tại Vạn Phúc City

Một trong những khu căn hộ phát triển hiện đại bậc nhất Sài Gòn hiện nay phải kể đến khu căn hộ Vạn Phúc City Thủ Đức. Là một dự án đầu tư bắt đầu từ cuối năm 2019 đầu 2020, chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như vị trí, địa thế, kiến trúc, kết cấu xây dựng cho phù hợp. Thông thường, bán căn hộ Vạn Phúc City Thủ Đức có diện tích rộng khoảng 100 đến 150m2, không gian rộng rãi, thoáng mát, với cấu trúc nhiều phòng, thuận tiện.

Khung cảnh xung quanh khu căn hộ Vạn Phúc Thủ Đức

Khung cảnh xung quanh khu căn hộ Vạn Phúc Thủ Đức

Đặc biệt khu phía dưới thiết kế nhiều cây xanh tạo không khí trong lành, thiên nhiên ngay giữa lòng đô thị, có công viên (công viên Quốc tế Ocean World quy mô 16ha với không gian độc đáo cùng hàng loạt các mô hình giải trí hiện đại), có khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, có tầng hầm để xe. 

Tiện ích tại chung cư khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Căn hộ tại Vạn Phúc City thừa hưởng hệ tiện ích quốc tế

Tại căn hộ Vạn Phúc City Thủ Đức cư dân sẽ được hưởng 2 tầng tiện ích gồm:

  • Tiện ích bên trong căn hộ
  • Tiện ích trong khu đô thị Vạn Phúc City (ngoài căn hộ)

Chủ Đầu Tư Căn Hộ Vạn Phúc Center Có Uy Tín không?

Dự án Vạn Phúc City do Tập Đoàn Vạn Phúc phát triển. Với 25 năm trong ngành và sứ mạng “là nhà đầu tư, phát triển các dự án Bất động sản với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất, phục vụ nhu cầu an cư cho người dân”.

Đến thời điểm hiện tại Tập Đoàn Vạn Phúc đã hoàn thành được những gì mình cam kết, chình vì lý do đó Vạn Phúc nhận được rất nhiều sự quan tâm, sự tin tưởng từ khách hàng.

Giá bán căn hộ Vạn Phúc City Thủ Đức?

Giá bán Căn hộ Vạn Phúc City cao cấp dự kiến khởi điểm từ 100-120tr/m2. Theo thông tin chưa công bố chính thức, dự án căn hộ Vạn Phúc City Thủ Đức dự kiến chỉ mở bán 306 căn trong giai đoạn 1 cho các vị trí đặc biệt.

Chi tiết quy hoạch Block A Trung tâm thương mại?

Với quy mô 7.538m2, 21 tầng được thiết kế chia thành 2 khối:

  • Khối đế (Shophouse, tiện ích, thương mại, dịch vụ, văn phòng): Tầng 1 & tầng 2 dành cho Shophouse, tầng 3 dành cho tiện ích dân cư, sinh hoạt cộng đồng, khu hồ bơi.
  • Khối tháp (Căn hộ): Từ tầng 4 đến tầng 21 với tổng số căn hộ là 306 căn.

Chi tiết quy hoạch Block B Trung tâm thương mại?

Với quy mô 10.043m2, 18 tầng được thiết kế chia thành 2 khối:

  • Khối đế (Shophouse, tiện ích,thương mại, dịch vụ): Tầng 1 & tầng 2 dành cho khu thương mại, tầng 3 dành cho khu thương mại và rạp chiếu phim.
  • Khối tháp (Văn phòng,nhà hàng): Tầng 4 dành cho nhà hàng, tầng 5 – Tầng 17 dành cho văn phòng, tầng 18 dành cho bộ phận kỹ thuật.

Tiện ích xung quanh căn hộ Vạn Phúc City?

Việc tìm đến các chủ đầu tư bán căn hộ Vạn Phúc Thủ Đức giúp bạn đỡ tốn thời, gian, công sức, thủ tục mua bán nhanh gọn và đặc biệt là đáp ứng được những tiêu chí về công việc và cuộc sống.

Đặc biệt xung quanh khu căn hộ  gần các trụ sở, công ty làm việc, trường học, các trung tâm thương mại phát triển để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt và làm việc của khách hàng. Các gia đình sẽ không phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ, lựa chọn địa điểm du lịch, nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần hay trong những dịp lễ. Tất cả đều có ở khu căn hộ bậc nhất Sài Gòn này. Điều thú vị bận nhất có lẽ ở chỗ đối diện khu căn hộ Vạn Phúc City là Hồ Đại Nhật, rộng 21ha nằm giữa trái tim khu đô thị tạo thành một vành đai xanh xuyên suốt nâng cao chất lượng sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân. Sáng sớm có thể chạy bộ, thể thao, ra hồ hít thở không khí gió mát của một ngày mới hoăc tối đến có thể cùng dắt tay nhau dạo, ngắm cảnh hồ lãng mạn quả là một điều tuyệt vời.

Hiện nay mức giá rao bán căn hộ Vạn Phúc City Thủ Đức dự kiến là 80 triệu/ m2, có thỏa thuận giữa các bên. Nếu quý khách còn có những thắc mắc, băn khoăn thù hay liên hệ ngay với chúng tôi qua website: diaocbaotin.vn để được tư vấn tận tình, cụ thể, chi tiết thêm.

Khu căn hộ Vạn Phúc City – nơi trao trọn niềm tin của từng gia đình!