Với sự phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay nhiều tỉnh thành có các dự án đầu tư trở thành các khu đô thị. Khu đô thị Vạn Phúc tại Tp. Hồ Chí Minh đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Việc xây dựng các khu đô thị đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Mỗi khu đô thị sẽ là một sự thay đổi vượt bậc không chỉ trong khu vực, tỉnh thành đó mà  còn ở các vùng lân cận khác. Các khu đô thị phát triển về mọi mặt theo hướng hiện đại. Điều này hỗ trợ cuộc sống người dân được tốt hơn, tiếp cận nhiều điều mới. 

 Bản đồ quy hoạch khu đô thị Vạn Phúc
Bản đồ quy hoạch khu đô thị Vạn Phúc

 

Tổng quan về khu đô thị vạn Phúc 

Khu đô thị Vạn Phúc nằm ở quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án rộng với khoảng 198 ha. Đây là khu sinh thái, thương mại – dịch vụ – giải trí với nhiều tiện ích tốt phục vụ cho người dân. Không gian sống xanh đem lại bầu không khí sạch, hiện đại với đầy đủ tiện nghi. 

 

Bản đồ quy hoạch ở khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc nằm sát bên cạnh con sông sài Gòn, tổng diện tích gần 200 ha. Phần đất ven sông khu đô thị khá rộng. Trước đây vùng này được người dân sử dụng để trồng hoa màu. Giờ đây khu đất được quy hoạch lại để trồng cây xanh bao quanh khu đô thị tạo không gian xanh. Không chỉ vậy, ngay sát sông sẽ xây dựng công viên ven sông hay bến du thuyền rộng. Các diện tích nhà ở hộ dân sẽ được tái định cư hoặc di dời sang vị trí khác. Ở điểm quy hoạch này sẽ xây dựng các trung tâm thương mại, chung cư, nhà ở, shophouse, bệnh viện trường học. Ở giữa chính là hồ sinh thái rộng, các công viên. Ở ven đường quốc lộ 13 sẽ là lối đi, đường dẫn vào khu đô thị. Điện tích quy hoạch lớn, địa bàn sinh sống của khoảng 45.000 người dân. Đây sẽ là nơi phát triển với đầy đủ các dịch vụ đem lại cuộc sống tốt nhất cho người dân. 

  Bản đồ khu đô thị Vạn Phúc 
Bản đồ khu đô thị Vạn Phúc

            Trên đây là thông tin bản đồ quy hoạch khu đô thị Vạn Phúc bạn có thể tham khảo. Khu đô thị Vạn Phúc hứa hẹn đem lại cho người dân cuộc sống tốt nhất. Liên hệ theo website diaocbaotin.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.