Bán nhà khu đô thị Vạn Phúc City

Bán Nhà Vạn Phúc City

Bán nhà Vạn Phúc City thuộc khu đô thị cao cấp bậc nhất TPHCM, đây được xem là dự án có vị trí đắc địa cho những ai mong muốn sở hữu một môi trường sống sang trọng – hiện đại và tiện ích. Hơn nữa khu đô thị vạn phúc còn mang lại giá trị khẳng định đẵng cấp cho chủ nhân sở hữu,tại Vạn Phúc City các bất động sản đang được chào bán đáp ứng nhiều mục đích xử dụng khác nhau, để ở, hoặc đầu tư cho thuê.v.v…

Bán nhà khu đô thị Vạn Phúc City uy tín với mức giá cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Khách hàng nếu có nhu cầu sở hữu những nhà phố, shophouse cao cấp chất lượng cao hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cho thuê nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách không gian sống đẳng cấp thời thượng trong lòng thành phố tấp nập.

Bán nhà Khu đô thị Vạn Phúc City

Bán nhà khu đô thị Vạn Phú City giá tốt

Bán nhà khu đô thị Vạn Phúc City với nhiều diện tích và vị trí khác nhau, với mức giá hợp lý và pháp lí đầy đủ. Khu đô thị Vạn Phúc City được đánh giá là dự án đắt giá tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích xây dựng 198 ha dự án đã hội tụ được đa dạng tiện ích nổi bật nhất. Dự án sẽ mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp đáp ứng sự xanh, sạch, hiện đại trong lòng thành phố.

Xét về vị trí, Khu đô thị Vạn Phúc City tọa lạc trên mảnh đất vàng ngay mặt tiền quốc lộ 13. Dự án có 3 mặt tiền giáp sông Sài Gòn nên Vạn Phúc được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của quận Thủ Đức. Cư dân khi sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng đa dạng tiện ích nổi bật. Đồng thời, cư dân dễ dàng kết nối với cầu Bình Triệu chỉ trong 5 phút di chuyển, siêu thị emart, ngã tư hàng xanh chỉ trong 8 phút, di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, cầu Sài Gòn chỉ trong 10 phút.

Bán nhà khu đô thị Vạn Phúc City nhiều sự lựa chọn tối ưu

Khi đăng ký dịch vụ bán nhà khu đô thị Vạn Phúc tại Địa Ốc Bảo Tín khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Tất cả các thông tin về sản phẩm nhà đất tại Vạn Phúc đều được cung cấp chi tiết cụ thể giúp khách hàng có được cái nhìn khách quan nhất. Từ các thông tin đó người mua hay người bán, cho thuê nhà tại Vạn Phúc có thể quyết định mức giá cả phù hợp nhất.

Địa Ốc Bảo Tín là trung gian uy tín khi làm việc. Nhờ thế kể cả người mua hay người bán, người ký gửi bất động sản Vạn Phúc tại công ty đều có được lợi ích lớn nhất khi sử dụng dịch vụ.  Thông qua Địa Ốc Bảo Tín, người mua có thể tìm được các sản phẩm nhà đất tại Vạn Phúc phù hợp nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Vấn đề pháp lý trong quá trình ký gửi, mua bán nhà khu đô thị Vạn Phúc là vấn đề quan trọng khiến nhiều khách hàng quan tâm, lo lắng. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ tại Địa Ốc Bảo Tín khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thủ tục pháp lý. Các nhân viên của công ty sẽ tiến hành hỗ trợ các thủ tục pháp lý cần thiết nhanh, chính xác và minh bạch nhất tới khách hàng.

Bán nhà Khu đô thị Vạn Phúc City

  • Bán nhà Vạn phúc city diện tích 5x20m : giá 12 tỷ
  • Bán nhà Vạn Phúc Thủ Đức diện tích 6x18m : giá 13 tỷ
  • Bán nhà Khu đô thị Vạn Phúc diện tích 7x17m : giá 15 tỷ
  • Bán nhà Khu đô thị Vạn Phúc City diện tích 7×20 : giá 19 tỷ
Khu đô thị Vạn Phúc City
Khu đô thị Vạn Phúc City