Bán nhà khu đô thị Vạn Phúc City

Khu Đô Thị Vạn Phúc City

Khu Đô Thị Vạn Phúc City là một trong các sản phẩm cao cấp, chất lượng và là khu đô thị cao cấp bậc nhất TP.HCM. Đây được xem là dự án “vàng” có vị trí đắc địa cho những ai mong muốn sở hữu một môi trường sống sang trọng – hiện đại – tiện nghi, thể hiện được giá trị đẳng cấp của chủ sở hữu. Tại Vạn Phúc City, các bất động sản đang được chào bán với thiết kế, diện tích và vị trí khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người.

Tổng quan về Khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc City nằm tại 375 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Nơi đây giáp tuyến Metro 3B, gần đại lộ Phạm Văn Đồng, Quận 1, Quận 2 và cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 10 phút đi xe. Khu đô thị này có vị trí đắc địa, được 3 mặt sông bao bọc, mang đến không gian sống trong lành, đẳng cấp có 1-0-2 tại Sài Gòn.

Vạn Phúc City xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” vì sở hữu đầy đủ các chức năng, tiện ích, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được mọi thứ ở thành phố thu nhỏ này. 

Để hoàn thiện tiện ích nội khu, một số các công trình như: Công viên Happy Garden, Trường song ngữ quốc tế EMASI, Trường mầm non Hugo House, Bệnh viện quốc tế Vạn Phúc, Hồ Đại Nhật, Trung tâm thương mại Vạn Phúc Center và Bến du thuyền Dragon Bay đã đang và sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Cập nhật giá bán Vạn Phúc City mới nhất 

Dưới đây là thông tin cập nhật về giá bán mới nhất của Vạn Phúc City trong 2022:

Danh Sách Diện Tích Giá
Đất nền khu Vạn Phúc 1 5x20m – 6x20m 140 tr/m2
Nhà phố khu Vạn Phúc 1 5x20m – 5x23m – 6x20m 17 tỷ/căn
Nhà phố khu Đông Nam Vạn Phúc 7x20m – 7x22m 28 tỷ/căn
Khu phố đi bộ Royal Vạn Phúc 7x20m – 7x22m 32 tỷ/căn
Shophouse Vạn Phúc (Nguyễn Thị Nhung)

5x20m

7x20m

25 tỷ/căn

39 tỷ/căn

Shophouse phố đi bộ (toạ lạc tại đường Đinh Thị Thi) 7x22m 50 tỷ/căn

Lưu ý: Mức giá ở bảng trên chỉ là mức giá tham khảo. Giá thực tế chuyển nhượng của dự án Vạn Phúc City còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: vị trí, hướng, nội thất, thời gian mua…

Bán Nhà Khu Đô Thị Vạn Phúc City

 

Địa ốc Bảo Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cam kết mang đến cho bạn: 

  • Sản phẩm đúng giá trị, chất lượng và xứng tầm 
  • Những thông tin chi tiết, rõ ràng và xác thực, được cập nhật liên tục 
  • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề 

Địa ốc Bảo Tín – Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn!