Bán nhà vạn phúc city chính chủ đang là chủ đề được rất nhiều người chú ý đến. Vậy Vạn Phúc city là gì và giá trị mà người mua cần từ dự án này như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau nhé.

Vạn Phúc city là gì?

Gần đây các thông tin về bán nhà vạn phúc city chính chủ không ngừng được dư luận đề cập đến. Vạn Phúc city là dự án khu đô thị do con người kiến tạo với đầy đủ các tiện ích như một thành phố thu nhỏ.

Dự án tọa lạc trên mặt tiền QL 13, Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích lên tới 198 ha, các sản phẩm đang được bán tại đây là căn hộ, shophouse, nhà phố thương mại, biệt thự,… Được đầu tư xây dựng bởi Tập Đoàn Bất Động Sản Vạn Phúc.

Dự án cung cấp nhà ở đáp ứng nhu cầu nơi ở cho cư dân. Với xu hướng thiết kế hiện đại và văn minh. Dự án có hồ Đại Nhật có diện tích rộng tới 21ha, công viên quốc tế Ocean World, kênh Sông Trăng có chiều dài 2km, The Long Park dài 3.4km, bến du thuyền, trung tâm thương mại mua sắm, vui chơi, giải trí, bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khỏe cho cư dân, hệ thống trường học quốc tế các cấp …

Bán nhà vạn phúc city chính chủ

Bán nhà vạn phúc city chính chủ

Nhu cầu mua nhà tai Vạn Phúc City

Hiện tại, đã và đang mở bán nhà vạn phúc city chính chủ. Nhiều nhà đầu tư xem đây như là cơ hội để kiếm lợi cho mình. Nhu cầu tìm hiểu và mua nhà từ dự án này cũng trở nên sôi động khi giá trị của bất động sản nơi tây không ngừng tăng.

Nhà đầu tư có thể mua các căn nhà ở đây rồi cho thuê lại để có thu nhập thu nhập hằng tháng ổn định. Vì kết cấu như một thành phố thu nhỏ và cơ hội công việc đến từ các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Nên nhu cầu thuê nhà để ở hoặc làm nơi làm việc cho các doanh nghiệp sẽ tăng. Lúc này bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng để cho thuê lại nhà với giá tốt.

Nhà đầu tư có thể chọn các căn nhà tại đang được bán nhà vạn phúc city chính chủ để làm nơi lý tưởng cho sự phát triển của gia đình. Tại đây cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, văn minh, sạch đẹp.

Bán nhà vạn phúc city chính chủ với hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại

Bán nhà vạn phúc city chính chủ với hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn thông tin về bán nhà vạn phúc city chính chủ. Bạn có thể tham khảo nhanh tại website diaocbaotin.vn để được tư vấn chi tiết