Khu đô thị Vạn Phúc là khu đô thị mới hiện đại, giải trí mang giá trị tầm cỡ quốc tế nằm tại quốc lộ 13 quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây hứa hẹn đem lại những điều thú vị nhất trong cuộc sống, cho bạn nhiều trải nghiệm mới. Tiện ích nội và tiện ích ngoại ở đây đều rất phát triển. Đặc biệt nơi đây có bệnh viện Vạn Phúc lớn, hiện đại sẽ hỗ trợ tốt nhất về sức khỏe cho người dân. 

Bệnh viện Vạn Phúc trong khu đô thị Vạn Phúc 

Bệnh viện Vạn Phúc trong khu đô thị Vạn Phúc 

 

Bệnh viện Vạn Phúc tại  khu đô thị Vạn Phúc hiện đại

 

Với mong muốn cư dân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chất lượng cuộc sống tốt nhất thì tại khu đô thị Vạn Phúc City đã xây dựng bệnh viện Vạn Phúc- một bệnh viện lớn hiện đại. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn mới có giá trị cao, cho phí đầu tư xây dựng vài trăm tỷ đồng. 

Bệnh viện có quy mô rộng với diện tích xây dựng hơn 15.000m2 với khoảng  350 giường bệnh, 17 chuyên khoa khác nhau. Khu bệnh viện với khối nhà chính cao 7 tầng, 1 tầng hầm và khối nhà phụ. Trang thiết bị, máy móc được trang bị hiện đại tiên tiến nhất, đem đến chất lượng y tế và chăm sóc sức khỏe được tốt nhất cho người dân trong khu đô thị cũng như các vùng khác.  Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện đều có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao. Để sức khỏe người dân được tốt, luôn cảm thấy thoải mái thì trong khuôn viên bệnh viện được trồng nhiều cây xanh, không gian rộng thoáng mát, môi trường trong lành. Bệnh viện Vạn Phúc nơi các gia đình theo dõi và chăm sóc sức khỏe đem đến cuộc sống tiện nghi, đầy đủ.

Bệnh viện Vạn Phúc hiện đại

Bệnh viện Vạn Phúc hiện đại

 

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe bệnh viện Vạn Phúc 

 

Đến với bệnh viện Vạn Phúc, bạn có thể yên tâm với việc khám chữa bệnh. Đội ngũ y bác sĩ cùng với máy móc hiện đại sẽ giúp bạn luôn một sức khỏe tốt. Tại bệnh viện bạn sẽ nhận được sự chăm sóc từ nhân viên, sự hướng dẫn nhiệt tình để quá trình khám chữa bệnh được tốt nhất. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể liên hệ với bệnh viện để khám chữa bệnh tại nhà cũng như tư vấn trực tuyến. 

 

Bệnh viện Vạn Phúc tại khu đô thị Vạn Phúc an toàn, chất lượng, hiện đại luôn đồng hành cùng sức khỏe của người dân. Khu đô thị Vạn Phúc với các tiện ích tốt đem lại một cuộc sống mới với nhiều điều thú vị cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua Website http://diaocbaotin.vn/ nhé!