Mở bán biệt thự vạn phúc city

Mở Bán

Biệt thự Vạn Phúc City là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, thuộc dự án Khu đô thị Vạn Phúc, Biệt thự Vạn Phúc City được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mang lại sự đẵng cấp thật sự cho chủ nhân sở hữu.

Biệt thự vạn phúc city
Biệt thự vạn phúc city

Biệt Thự Vạn Phúc City là sản phẩm có một không hai tại Sài Gòn lúc này

Trong câu chuyện phát triển các khu đô thị sinh thái tại Việt Nam, Vạn Phúc City là cái tên tiêu biểu. Van Phuc City là một trong ba bán đảo lớn và đẹp bậc nhất tại TP.HCM, tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 13, chỉ cách trung tâm TP.HCM và sân bay Tân Sơn Nhất chưa đến 10 phút lái xe. Van Phuc City thỏa mãn điều kiện “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” của người Việt.
Thừa hưởng điều kiện tự nhiên xanh mát của một bán đảo với 3 mặt giáp sông Sài Gòn trên diện tích 198ha, Van Phuc City được phát triển theo hướng sinh thái bền vững. Sở hữu hơn 60% diện tích dự án dành cho mảng xanh và mặt nước nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, trong lành gần gũi với thiên nhiên, tốt cho cả tinh thần lẫn thể chất.

Biệt Thự Vạn Phúc City
Biệt Thự Vạn Phúc City

Thiết kế cảnh quan khu biệt thự Vạn Phúc City là điểm nhấn cho toàn dự án

Mảng xanh rộng lớn và hệ thống công viên gần 30ha bao gồm: công viên The Long Park rộng 11ha, dài 3,4km; công viên dọc Kênh Sông Trăng rộng 5ha, dài gần 2km; công viên cảnh quan trung tâm Hồ Đại Nhật rộng 21ha.

Cảnh quan biệt thự Vạn Phúc
Cảnh quan biệt thự Vạn Phúc

Ngoài ra còn có 15 công viên nội khu được phân bổ đồng đều tại các tiểu khu trong khu đô thị như Happy Garden, Pearl Garden, Royal Garden… cùng 15 công viên nội khu, Biệt thự Vạn Phúc City là một thiên đường sống xanh giữa lòng TP.HCM.
Biệt Thự Vạn Phúc như một khoảng bình yên xanh mát được đặt giữa lòng thành phố nhộn nhịp, nơi chị và gia đình có thể tận hưởng không gian sống đúng chất sinh thái an lành nhưng cũng đảm bảo con cái có thể tiếp cận được những tinh hoa văn minh giữa lòng thành phố lớn nhất cả nước nhờ những tiện ích đẳng cấp đã hiện hữu tại đây.

Xuất phát từ quan niệm “không chỉ mang lại cho cư dân một ngôi nhà mà là cả một môi trường sống”, tại Van Phuc City, chủ đầu tư hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững đẳng cấp hàng đầu tại TP.HCM. Điểm đặc biệt là ở chỗ ở bất cứ công trình nào cũng đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Với những điểm sáng khác biệt, trong nhiều năm liền Khu đô thị Vạn Phúc City đã đạt được nhiều giải thưởng về phát triển dự án như: Khu đô thị xanh dẫn đầu xu thế; Khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam…. do các chuyên gia, khách hàng và bạn đọc báo Đầu tư và Tạp chí Realtimes bình chọn.