Căn hộ shophouse là gì đang được mọi người quan tâm vì thuật ngữ này ngày càng được đề cập nhiều hơn và các nhà đầu tư rất chú trọng vào nó. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Căn hộ shophouse là gì

Căn hộ shophouse là gì

Căn hộ shophouse là gì nghe có vẻ xa lạ nhưng đối với dân kinh doanh nhắc đến nó là nhắc đến một nơi ai cũng khát khao. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này chúng tôi sẽ giúp bạn đi từ những cái nhìn khái quát nhất.

Căn hộ shophouse là gì?

  • Khái niệm

Thực chất đây cũng chỉ là căn hộ như bình thường nhưng đặc điểm của nó là tích hợp khu kinh doanh ngay trong chính căn hộ ví dụ như của hàng, văn phòng, … Nó còn mang một tên gọi khác là nhà phố thương mại vì vừa là nhà vừa là nơi kinh doanh, làm việc. 

  • Những ưu điểm vượt trội

Câu hỏi căn hộ shophouse là gì còn gắn liền với sự tò mò về những giá trị khiến nó đắt đỏ và thu hút mọi người:

  • Vị trí đắc địa

Gần như hầu hết các căn shophouse đều sẽ nằm ở tầng trệ của khu chung cư hoặc trên các mặt tiền lớn. chỉ tại những địa điểm trung tâm bắt mắt, thuận tiện cho khách hàng nó mới đủ tiêu chí trở thành shophouse. Vị trí càng đắc địa giá thành lại thêm đắt đỏ.

Căn hộ shophouse là gì mà ai cũng muốn sở hữu

Căn hộ shophouse là gì mà ai cũng muốn sở hữu

  • Số lượng ít

Căn hộ shophouse là gì không nhiều người biết vì căn bản nó không thực sự nhiều hay phổ thông xuất hiện ở khắp nơi. Với sự đa chức năng ấy bất kì ai cũng muốn sở hữu 1 căn shophouse nhưng rất ít căn có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí như vị trí đặc địa, nằm ở trung tâm rộng rãi, thu hút khách hàng nên chính số lượng ít nâng chất lượng và giá thành lên.

  • Thiết kế hiện đại, thông minh

Có điều kiện thuận lợi nên thông thường nó sẽ được chia thành 2 tầng để sử dụng phát triển nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như tầng 1 mở của hàng kinh doanh và tầng 2 cho thuê làm văn phòng hoặc tích hợp làm chỗ ở cho thuận tiện. Sự đầu tư này không mạo hiểm vì hầu như căn shophouse nào cung kinh doanh rất tốt và nhanh chóng thu hồi vốn kiếm thêm những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Bạn đã hiểu căn hộ shophouse là gì hay chưa? Và nếu trong trường hợp cần tìm thông tin thêm hoặc muốn được tham gian trải nghiệm hoặc trực tiếp liên hệ với các căn shophouse đang có nhu cầu cho thuê để  đặt cọc mà không biết làm sao. Thì chúng tôi – đơn vị trung gian giúp bạn liên kết, đặt cọc hoặc các dịch vụ liên quan sẽ thay bạn làm chỉn chu và vẹn toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm, là đơn  vị uy tín nhận được sự tin cậy của khách hàng chúng tôi cam đoan không sẽ hỗ trợ bạn hết mình mang lại dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên lạc: