Cho thuê nhà khu đô Thị Vạn Phúc City

Cho thuê nhà khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức uy tín với mức giá cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Khách hàng nếu có nhu cầu sở hữu những căn hộ cao cấp chất lượng cao hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cho thuê nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách không gian sống đẳng cấp thời thượng trong lòng thành phố tấp nập.

Cho thuê nhà khu đô thị Vạn Phúc

Tại sao quý khách nên thuê nhà Vạn Phúc Thủ Đức?

Thuê nhà Vạn Phúc City là quyết định thông minh dành cho khách hàng. Bởi, dự án mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp nhất. 

Khu đô thị Vạn Phúc City được đánh giá là dự án đắt giá tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích xây dựng 198 ha dự án đã hội tụ được đa dạng tiện ích nổi bật nhất. Dự án sẽ mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp đáp ứng sự xanh, sạch, hiện đại trong lòng thành phố.

Xét về vị trí, Khu đô thị Vạn Phúc City tọa lạc trên mảnh đất vàng ngay mặt tiền quốc lộ 13. Dự án có 3 mặt tiền giáp sông Sài Gòn nên Vạn Phúc được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của quận Thủ Đức. Cư dân khi sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng đa dạng tiện ích nổi bật. Đồng thời, cư dân dễ dàng kết nối với cầu Bình Triệu chỉ trong 5 phút di chuyển, siêu thị emart, ngã tư hàng xanh chỉ trong 8 phút, di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, cầu Sài Gòn chỉ trong 10 phút…

Khu đô thị Vạn Phúc là viên ngọc sáng giữa lòng thành phố mang tên Bác. Đây chính là chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng cho khách hàng. Do đó, chắc chắn cư dân sẽ tận hưởng được những lợi ích tuyệt vời nhất khi thuê nhà Vạn Phúc

Đơn vị nhận cho thuê nhà Vạn Phúc uy tín

Địa ốc Bảo Tín hỗ trợ cho thuê nhà Vạn Phúc City đáp ứng được mọi tiêu chí khách hàng đặt ra. Những căn hộ, ngôi nhà, mặt bằng hay văn phòng đơn vị nhận ký gửi, cho thuê luôn đảm bảo chất lượng cao. Dù khách hàng có nhu cầu thuê căn nhà như thế nào đơn vị đều dễ dàng đáp ứng. Đơn vị hỗ trợ cho thuê đa dạng căn hộ với diện tích khác nhau. Nhờ sự đa dạng căn hộ, văn phòng… cho thuê quý khách sẽ có thêm cho mình nhiều lựa chọn. 

0908506363