Khu đô thị Vạn Phúc quận Thủ Đức có mặt tiền là Quốc lộ 13A và có tận 3 mặt giáp sông Sài Gòn – dòng sông được mệnh danh là huyết mạch giao thương của thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận lợi, buôn bán và cho thuê bất động sản ở khu vực này tương đối phát triển. Hãy cùng tìm hiểu vài thông tin về cho thuê nhà khu Vạn Phúc Thủ Đức nhé. 

Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức là khu đô thị đáng sống giữa lòng Sài Gòn

Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức là khu đô thị đáng sống giữa lòng Sài Gòn

Tại sao lại chọn thuê nhà khu Vạn Phúc Thủ Đức?

Khu đô thị Vạn Phúc quận Thủ Đức tự hào là dự án đô thị có diện tích lớn thứ 2 thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên đến gần 200 ha. 

Với vị trí giao thông giao thương tiện lợi, mọi người chỉ mất tầm 5-7 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đồng thời rút ngắn được rất nhiều thời gian đi đến những khu kinh tế trọng điểm phồn vinh. Với ưu thế này, người dân sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại để dành cho những công việc khác. 

Cho thuê nhà khu Vạn Phúc Thủ Đức, mọi tiện ích trong khu đô thị vô cùng tiện lợi

Cho thuê nhà khu Vạn Phúc Thủ Đức, mọi tiện ích trong khu đô thị vô cùng tiện lợi

Không những vậy, khu Vạn Phúc Thủ Đức còn đầu tư rất nhiều những công trình tiện ích hiện đại và phát triển. Như bệnh viện quốc tế với không gian xanh và trang thiết bị hiện đại, trường học, công viên giải trí, khu mua sắm, các hệ thống phòng tập hiện đại,… Tất cả đều có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dân. 

Bên cạnh đó, an ninh được đảm bảo có thể giữ an toàn cho người dân và đem đến cảm giác an toàn cho các hộ gia đình. 

Lưu ý khi thuê nhà khu Vạn Phúc Thủ Đức 

  • Nên tìm thuê nhà chính chủ không qua môi giới, việc này giúp bạn giảm bớt được 1 khoản chi hoa hồng cho bên môi giới 
  • Nếu buộc phải thông qua môi giới, cần chọn cho mình đơn vị môi giới uy tín. Khá nhiều trường hợp bị lừa tiền bởi các đơn vị môi giới ma.
  • Khi ký hợp đồng thuê nhà, các bạn cần phải đọc thật kỹ các điều khoản để tránh rủi ro sau này, các bạn cần làm rõ quyền lợi của mình
  • Xác định rõ ràng các chi phí trong hợp đồng. 

Như vậy, trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn 1 vài thông tin liên quan đến cho thuê nhà khu Vạn Phúc Thủ Đức, gồm có những ưu thế của khu đô thị Vạn Phúc quận Thủ Đức và những lưu ý cần thiết khi đi thuê nhà khu Vạn Phúc Thủ Đức. Để cập nhật thêm thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.