Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức là một khu đô thị hiện đại đáng sống. Do vậy, để sở hữu cho riêng mình một căn hộ trong khu  đô thị Vạn Phúc Thủ Đức, bạn sẽ phải bỏ ra 1 chi phí không nhỏ. Khi đó, thay vì mua, các bạn có thể chuyển sang phương án thuê 1 căn hộ hoặc 1 nhà riêng trong khu đô thị với giá thấp hơn và có thể chi trả hàng tháng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp 1 vài thông tin về cho thuê nhà riêng khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức.

Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức là 1 khu đô thị đáng sống

Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức là 1 khu đô thị đáng sống

Giới thiệu về khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức

Đây là 1 khu đô thị hiện đại, đáng sống nhất với vị trí vô cùng tiện lợi giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với 3 mặt giáp sông Sài Gòn – Đây được mệnh danh là dòng chảy giao thương chính của Sài Thành, chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tầm 5 -7 phút di chuyển và khá gần với các khu vực trung tâm kinh tế nổi bật của Hồ Chí Minh, cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho các cư dân trong khu đô thị.

Khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức cũng tự hào là khu đô thị nhà đất có diện tích lớn thứ 2 thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên tới gần 200 ha. Đặc biệt, Khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức còn sở hữu nhiều công trình tiện ích cực kỳ tiện lợi như công viên giải trí, trung tâm mua sắm, bệnh viện quốc tế,… với hệ thống an ninh được đảm bảo.

Điểm nổi bật nổi trội của khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức chính là không gian xanh thoáng đãng hiếm có giữa lòng Sài Gòn tấp nập. Chỉ với từng này lý do, Khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức đã trở thành khu sinh sống lý tưởng đối với mỗi người. 

Cho thuê nhà riêng khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức uy tín

Cho thuê nhà riêng khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức uy tín

Cho thuê nhà riêng Khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Cho thuê nhà riêng Khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức với đủ diện tích và vị trí, kèm theo đó là những phân khúc giá khác nhau. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được sử dụng tất cả các tiện ích có trong khu đô thị, tận hưởng không gian xanh thoáng mát với hệ thống an ninh bảo mật cao. 

Trên đây là những thông tin về cho thuê nhà riêng Khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức. Liên hệ chúng tôi qua https://diaocbaotin.vn/