Hiện nay, nhu cầu nhà ở cũng như yêu cầu về chất lượng của các hộ gia đình ngày càng cao. Và hiện tại, mua nhà hoặc căn hộ trong các khu đô thị ngày càng thịnh hành hơn so với mua nhà đất. Các chủ đầu tư khu đô thị ngày càng nắm biết nắm bắt tâm lý thị trường và thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân. Khu đô thị Vạn Phúc city là được xem là 1 khu đô thị top đầu tại Sài Thành. Vậy qua bài chia sẻ sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có nên mua Vạn Phúc city không nhé. 

Vạn Phúc city riverside

Vạn Phúc city riverside

Khu Đô thị vạn phúc city

Khu đô thị Vạn Phúc city Riverside là 1 dự án do Vạn Phúc Group làm chủ đầu tư. Khu đô thị Vạn Phúc city có vị trí được đánh giá là vô cùng đắc địa, ngay trung tâm phồn hoa của thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ với 3 mặt giáp sông Sài Gòn – được mệnh danh là huyết mạch giao thương của Thành phố.

Vạn phúc city có rất nhiều ưu điểm đáng để đầu tư

Vạn phúc city có rất nhiều ưu điểm đáng để đầu tư

Những lý do nên chọn Khu đô thị Vạn Phúc city

  • Vị trí đắc địa: khu đô thị Vạn Phúc city nằm ngay trên trục chính quốc lộ 13, 3 mặt vàng giáp sông Sài Gòn. Vạn phúc city chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn nhất 5km đường bộ, chỉ mất 5 phút đi xe để đến được các trung tâm giải trí quận 1 , quận 3,…
  • Tiện ích hiện đại: Với tổng diện tích gần 200 ha, Vạn Phúc group tích hợp rất nhiều tiện ích hiện đại vào khuôn viên Vạn Phúc city. Từ giải trí như các phòng tập, trung tâm mua sắm thời thượng, công viên cho đến các tiện ích y tế và giáo dục gồm có trường học, bệnh viện quốc tế hàng đầu,…
  • An ninh bảo mật cao: Vạn Phúc city trang bị đội ngũ an ninh chuyên nghiệp và có tính bảo mật cao nhằm bảo vệ cho sự an toàn của các cư dân trong khu đô thị. Bởi vậy, các cư dân có thể yên tâm về sự an toàn của khu đô thị.
  • Khuôn viên thoáng mát: vạn phúc city còn được mệnh danh là lá phổi xanh giữa lòng Sài Gòn với khuôn viên thông thoáng, nhiều cây xanh. Đây là 1 điểm cộng vô cùng lớn so với các khu đô thị đối thủ khác.

Với những lý do trên, hẳn là bạn đã tự có quyết định của mình xem liệu có nên mua vạn phúc city không. Để được tư vấn cụ thể, liên hệ chúng tôi qua https://diaocbaotin.vn/.