Hồ Chí MInh là một nơi phát triển, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện. Tại đây có nhiều dự án với các khu đô thị lớn, hiện đại. Trong đó có khu đô thị Vạn Phúc- Thủ Đức. Giá nhà tại vạn Phúc- Thủ Đức được nhiều người quan tâm hiện nay không chỉ lựa chọn để sinh sống mà còn phát triển kinh tế. 

Nhà tại Vạn Phúc- Thủ Đức

Nhà tại Vạn Phúc- Thủ Đức 

Nhà tại khu đô thị Vạn Phúc – Thủ Đức sang trọng

Khu đô thị Vạn Phúc City là khu đô thị cao cấp bậc nhất tại TPHCM. Đây là vị trí tốt cho những ai muốn có môi trường hiện đại, sang trọng với đầy đủ các tiện ích. Nhà tại Vạn Phúc City được thiết kế đa dạng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau như ở, đầu tư cho thuê, phát triển văn phòng làm việc. 

Nhà khu đô thị Vạn Phúc City uy tín bán với mức giá cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn các căn nhà phố, shophouse cao cấp chất lượng để sinh sống, phát triển giữa lòng thành phố tấp nập. 

Giá nhà tại Vạn Phúc- Thủ Đức 

Giá nhà tại Vạn Phúc- Thủ Đức 

Giá nhà tại Vạn Phúc- Thủ Đức hợp lý 

  • Nhà mặt tiền tại đường diện tích 150m2: Căn nhà gồm 2 mặt tiền 1 mặt hướng ra đường, 1 mặt hướng ra công viên; thiết kế 1 hầm, 3 tầng với giá bán khoảng 25 tỷ ( đã có sổ hồng sẵn). Nhà thô bạn có thể trang trí tùy ý lựa chọn làm nhà ở hoặc có thể cửa hàng, showroom…
  • Vị trí nhà mặt đường tại khu đô thị vạn phúc với diện tích đất khoảng 170m2, diện tích xây dựng 650m2 với 1 hầm 3 tầng cùng sân thượng. Giá 21,5 tỷ đồng có thương lượng. 

Nếu bạn không có đủ điều kiện có thể lựa chọn thuê một căn nhà với đầy đủ các trang bị như máy lạnh, rèm cửa… theo diện tích như:

  • Diện tích 100m2 với những trang bị cơ bản ở vị trí mặt đường có giá 25-30 triệu/ tháng; còn vị trí ở gần công viên xanh mát thường có giá cao hơn khoảng 35 triệu/ tháng. 
  • Với diện tích 6x20m: vị trí nhà gần mặt đường từ 28-33 triệu/ tháng; vị trí gần công viên thì có giá thuê khoảng 35 triệu/tháng. 

 

Trên đây là giá nhà Vạn Phúc- Thủ Đức bạn có thể tham khảo. Khu Vạn Phúc- Thủ Đức nơi hứa hẹn đem lại cho bạn cuộc sống hiện đại, sang trọng nhiều điều thú vị. Liên hệ theo địa chỉ https://diaocbaotin.vn để có thể biết nhiều hơn về giá nhà.