Cho thuê nhà ở khu đô thị Vạn Phúc City với nhiều mặt bằng cho thuê đa dạng để có thể phục vụ được nhiều mục đích kinh doanh khác nhau của nhu cầu từng người. Các bạn có thể tham khảo thuê nhà liền kề ở khu đô thị Vạn Phúc City, Quận Thủ Đức. 

Khu đô thị Vạn Phúc city là một bán đảo với diện tích lên đến 198ha. Chúng 3 mặt giáp sông Sài Gòn tạo nên vẻ đẹp nên thơ trữ tình rất đáng sống. Hơn nữa tại đây có vị trí giao thương đi lại thuận lợi. Địa điểm này cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chưa đến 10 phút di chuyển. Có thể xem đây là một không gian sống chuẩn mực với nhiều tiện ích hiện đại được trang bị.

Thuê nhà liền kề khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Thuê nhà liền kề khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Tại sao bạn nên thuê nhà liền kề khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức. 

  • Tại đây có cơ sở hạ tầng cao cấp, được đầu tư một cách bài bản và có chất lượng.
  • Vị trí giao thông đi lại thuận lợi bạn chỉ mất khoảng 10 phút để có thể di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc sân bay Tân Sơn Nhất, 5 phút để đến bến xe, không những vậy tại đây còn gần các bệnh viện, trường học, siêu thị…rất thuận tiện cho cuộc sống.
  • Môi trường sống và làm việc lý tưởng, hiện đại, đẳng cấp gần ngay hệ thống công viên ven sông lớn nhất tại TPHCM, hồ bơi và sân chơi thể thao đa dạng
  • Thiết kế nhà phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: Sinh sống, làm việc, kinh doanh buôn bán…
  • Sống trong khu dân cư cao cấp nên dễ dàng kinh doanh nhiều sản phẩm có giá trị cao.
  • Bạn không cần phải có một khoản tiền khổng lồ để được ở trong khu vực này, thay vào đó giải pháp thuê nhà cũng rất hay và được nhiều người lựa chọn kết hợp sinh sống và kinh doanh để tạo ra thu nhập.

Thuê nhà liền kề khu đô thị Vạn Phúc City, Quận Thủ Đức chắc chắn sẽ đem lại nhiều sự hài lòng cho các bạn nó giúp chúng ta có thể tiếp cận những thứ văn minh, hiện đại nhất để phục vụ cho cuộc sống.

Khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Với rất nhiều những tiện ích như trên thì việc thuê nhà Vạn Phúc City Thủ Đức cũng đang là một sự lựa chọn thu hút nhiều khách hàng. Để có thêm nguồn thông tin chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ với diaocbaotin.vn 

Để được nghe tư vấn rõ hơn nhé!