Khu đô thị vạn phúc city quận Thủ Đức là 1 khu đô thị thuộc top đầu với vị trí đắc địa và nhiều tiện ích hiện đại đi kèm. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích mà Bên cạnh việc đầu tư thì nhiều người chọn phương án thuê 1 căn hộ trong khu đô thị hấp dẫn này. Vậy, hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài thông tin thuê nhà Vạn Phúc Thủ Đức và lưu ý 1 vài kinh nghiệm sau đây nhé.

Vạn Phúc Thủ Đức là khu đô thị đáng sống bậc nhất Sài Thành

Vạn Phúc Thủ Đức là khu đô thị đáng sống bậc nhất Sài Thành

Vì sao chọn thuê nhà trong khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức?

Trước tiên, khu đô thị Vạn Phúc City quận thủ đức thuộc sở hữu của vạn phúc group. Vạn phúc city thủ đức nằm ngay trục chính của quốc lộ 13 với 3 mặt giáp sông Sài Gòn – dòng sông được xem là huyết mạch giao thương của thành phố hồ chí minh. Khu đô thị Vạn phúc thủ đức chỉ cách sân bay quốc tế tân sơn nhất 5 km đường bộ và chỉ mất 5 phút để tới các trung tâm giải trí quận 1 và quận 3. Bởi vậy nơi đây thu hút cực kỳ nhiều các nhà đầu tư, môi giới nhà đất. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế chưa đủ hoặc ý muốn trải nghiệm thử trước khi đầu tư nên khá nhiều người chọn thuê nhà Vạn phúc Thủ đức. 

Cần lưu ý gì khi thuê nhà tại Vạn Phúc Thủ Đức

Cần lưu ý gì khi thuê nhà tại Vạn Phúc Thủ Đức

Lưu ý khi thuê nhà tại khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức.

  • Tìm hiểu kỹ về chủ cho thuê: Đầu tiên bạn cần tìm hiểu rõ về chủ thuê và tìm hiểu xem đó là chính chủ hay môi giới. Thông thường nếu qua môi giới thì bạn sẽ phải chi thêm 1 khoản được gọi là chi phí môi giới
  • Xem xét kỹ hợp đồng thuê và các điều khoản: Đây là 1 vấn đề vô cùng quan trọng. Hợp đồng thuê nhà sẽ là văn bản pháp lý chứng minh cho giao dịch thuê và cho thuê giữa bạn và chủ cho thuê. Bạn cần xem xét kỹ các điều khoản, chi phí trên hợp đồng, đề xuất điều chỉnh nếu có điều khoản chưa phù hợp. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi cho bản thân cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và rõ ràng của bản thân. 

Đây là những lưu ý vàng các bạn cần đặc biệt chú ý khi thuê nhà Vạn Phúc Thủ Đức để tránh và giảm bớt rủi ro. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ chúng tôi qua https://diaocbaotin.vn/.