Thuê văn phòng Vạn Phúc Thủ Đức 

 

Hiện nay ở các khu đô thị lớn cũng như các tỉnh thành phát triển, việc xây dựng văn phòng cho thuê khá phổ biến. Các văn phòng được xây dựng sẵn, theo xu hướng hiện đại. Tại quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, có dịch vụ cho thuê văn phòng đang phát triển. Thuê văn phòng Vạn Phúc Thủ Đức uy tín chất lượng cao        

 

Ngày nay ngành công nghệ dịch vụ phát triển, nhiều người muốn mở văn phòng. Tuy nhiên với quy mô đất ngày đang bị thu hẹp ở những nơi phát triển do đó việc lựa chọn một mảnh đất để xây dựng văn phòng làm việc khá khó khăn. Việc xây dựng các văn phòng sẵn và cho thuê đang được nhiều người quan tâm. Thuê văn phòng vạn Phúc Thủ Đức bạn có thể tham khảo. 

Thuê văn phòng Vạn Phúc

Thuê văn phòng Vạn Phúc

 

Thuê văn phòng Vạn Phúc Thủ Đức hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Văn phòng cho thuê hiện nay được nhiều nhà kinh doanh quan tâm. Vạn Phúc, Thủ Đức là một khu đô thị đang ngày càng phát triển do đó các văn phòng được xây dựng đa dạng, đầy đủ tiện nghi. Văn phòng được đổ trần hoặc đổ mái chống nóng tiện lợi. Hệ thống cửa gỗ, cửa kính hiện đại cùng cửa sổ giúp văn phòng được thoáng mát. Tường văn phòng được sơn màu sáng, khách thuê có thể sơn lại bằng màu khác tùy ý thích. Văn phòng tiện lợi hiện đại với nhà vệ sinh khá rộng cùng thiết bị lắp đầy đủ. Dây dẫn điện chờ đầy đủ với hệ thống điện sẵn an toàn đảm bảo. Nền nhà được lát gạch đá sạch sẽ, đồng hồ điện được lắp riêng sẵn. Với văn phòng có diện tích lớn ở mặt đường còn có hầm để xe, phòng ngủ, phòng tắm rộng, sân thượng. Nội thất đầy đủ với bàn ghế, quạt giúp khách hàng có thể vừa làm văn phòng lớn làm việc vừa có thể ở. 

Thuê văn phòng tại khu đô thị Vạn Phúc

Thuê văn phòng tại khu đô thị Vạn Phúc

 

Thuê văn phòng Vạn Phúc, quận Thủ Đức giá cả hợp lý

Các văn phòng nằm ở gần khu đô thị nên đây sẽ là một địa điểm tốt giúp cho công việc kinh doanh tốt hơn, thuận lợi hơn. Tùy vào diện tích của văn phòng mà có giá cả phù hợp. Một số văn phòng cho thuê như ở đường số 5 khu đô thị Vạn Phúc có diện tích 30m2 với giá khoảng 5 triệu đồng. Ở đây không chỉ cho thuê văn phòng, mà còn cho thuê nhà ở kết hợp văn phòng với diện tích lớn như nhà mặt đường diện tích 450m2 rộng với đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà. Điều kiện mặt đường thường có giá thuê sẽ cao hơn so với vị trí ở trong ngõ hoặc kết hợp thuê ở phòng nhiều tầng. 

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng Vạn Phúc, khu đô thị Vạn Phúc, quận Thủ Đức ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Văn phòng hiện đại có đầy đủ tiện nghi, giá cả hợp lý.  Liên hệ theo website diaocbaotin.vn để có nhiều thông tin hơn về thuê văn phòng.