Trường quốc tế khu đô thị Vạn Phúc

Đoạn mở bài: Trường học là một trong những ưu tiên hàng đầu của các phụ huynh trong quyết định chọn chỗ ở cho gia đình, chú trọng những khu vực có hệ thống giáo dục chất lượng cao để con cái có thể phát triển thể chất và tri thức. Chính từ những nhu cầu này đã mở ra cơ hội lớn cho các dự án đầu tư tích hợp trường học và các hạng mục tiện ích, thu hút khách hàng tìm hiểu và chọn mua. Đặc biệt khi trong dự án các nhà đầu tư đã chú trọng đến điều này nên đã cho khởi công xây dựng Trường quốc tế khu đô thị Vạn Phúc. Cùng Địa ốc Bảo Tín tìm hiểu thông về trường qua bài viết dưới đây! 

 

Thông tin cơ bản về hệ thống Trường quốc tế khu đô thị Vạn Phúc

Trường quốc tế khu đô thị Vạn Phúc nằm trong hệ thống 10 trường học hiện đại từ mẫu giáo đến THPT vừa được khởi công, xây dựng tại Khu đô thị Vạn Phúc thuộc thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, trường quốc tế khu đô thị Vạn Phúc là một trong hệ thống 10 trường học từ mẫu giáo đến THPT được quy hoạch xây dựng tại Khu đô thị Vạn Phúc. Trường được xây dựng trên diện tích khu đất 12.000m2, tổng diện tích sàn 17.082m2.

Trường quốc tế khu đô thị Vạn Phúc chất lượng cao

Trường quốc tế khu đô thị Vạn Phúc chất lượng cao

Trường nằm ngay trung tâm khu đô thị mới mở mang tên Vạn Phúc ở thành phố Thủ Đức. Trường tọa lạc tại vị trí thuận tiện, giáp ranh với các Quận Gò Vấp, Quận 2 và Quận Bình Thạnh. Nhờ đó, phụ huynh sống tại các khu vực trên sẽ dễ dàng đến trường đưa đón các em học sinh và tránh được tình trạng giao thông đông đúc. Trường được thiết kế thân thiện với môi trường, sẽ tạo ra một nơi học tập an ninh, an toàn, sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên học hỏi, khám phá.

Chương trình đào tạo tại Trường quốc tế khu đô thị Vạn Phúc được xây dựng dựa trên giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến THPT nhưng được chuẩn hoá quốc tế và tăng cường bởi Chương trình Anh ngữ Cambridge.

Trường quốc tế khu đô thị Vạn Phúc

Trường quốc tế khu đô thị Vạn Phúc

Các điểm mạnh của trường được thể hiện ở 5 tiêu chí tập trung đào tạo chuyên sâu bao gồm tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Thể thao và Công nghệ Thông tin theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ. Ngoài ra các môn học chính, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm, cũng như tăng cường phát triển thể chất.

Đặc biệt, cơ sở vật chất tại Trường quốc tế Vạn Phúc được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá ngang tầm với các trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM. Khuôn viên trường được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên một không gian học tập an toàn với nhiều không gian xanh với sân chơi, sân thể thao ngoài trời.

 

Thực tế, phát triển mô hình trường học trong các dự án lớn còn góp phần đáng kể trong việc giải quyết bài toán hạ tầng giáo dục cho cư dân trong các khu đô thị, khu vực đông dân cư. Dự án bất động sản phát triển tiện ích trường học chất lượng sẽ trở thành điểm cộng trong lựa chọn chốn an cư của khách hàng, tạo ưu thế về thanh khoản. Thế nên Trường quốc tế khu đô thị Vạn Phúc ra đời đã giúp nhà đầu tư giải bài toán về thu hút người tham gia dự án. 

website: https://diaocbaotin.vn/