Vạn Phúc City rộng bao nhiêu? Chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể đến quý vị thông qua bài viết này. Đây là khu đô thị rộng lớn, với diện tích khá lớn và được sự đầu tư, quan tâm từ nhiều nơi. Địa ốc Bảo Tín hân hạnh được giới thiệu và hỗ trợ cho những ai có nhu cầu muốn sinh sống, học tập và làm việc tại nơi đây. Bạn sẽ không phải băn khoăn về bất cứ điều gì bởi chúng tôi sẽ cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết tới khách hàng. 

Không biết khu đô thị Vạn Phúc City rộng bao nhiêu?

Không biết khu đô thị Vạn Phúc City rộng bao nhiêu? 

 

 Khu đô thị Vạn Phúc City rộng bao nhiêu? Vài nét về khu đô thị Vạn Phúc.

Được mệnh danh như một thành phố thu nhỏ nằm ở phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị Vạn Phúc có diện tích phải nói là cực khủng lên đến 198Ha, với nhiều cơ sở hạ tầng cùng những tiện ích đặc biệt. Tọa lạc tại Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây sở hữu nhiều điều đặc biệt đáng mơ ước. Vì vậy mà dự án được rất nhiều người quan tâm và chú ý. Với diện tích rộng lớn như vậy, khu đô thị sở hữu nhiều căn hộ độc đáo với thiết kế cực kỳ hiện đại và sang trọng.

Nằm bên sông Sài Gòn và là một trong ba bán đảo đẹp nhất, Vạn Phúc City xứng đáng được lựa chọn và gửi gắm những gì tốt đẹp nhất. Câu hỏi Vạn Phúc City rộng bao nhiêu đã được trả lời một cách cụ thể nhằm giúp bạn hình dung và cân nhắc trong việc chọn mua nhà đất của mình.

Ngoài tìm hiểu Vạn Phúc City rộng bao nhiêu, thì mọi người muốn tìm nơi mua bán nhà đất ở Vạn Phúc City uy tín.

Địa ốc Bảo Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc. Tất cả các khu đô thị, khu chung cư, chúng tôi đã khảo sát và nắm bắt rất có địa thế cũng như giá cả. Vì thế nên khi bạn có nhu cầu cần tìm mua đất hay nhà ở Vạn Phúc City thì đừng chần chừ mà liên hệ cho Bảo Tín ngay nhé. Đảm bảo sẽ tìm cho bạn những khu đất hay những căn nhà ưng ý cả về giá cả lẫn địa thế.

Địa ốc Bảo Tín giải đáp Vạn Phúc City rộng bao nhiêu?

Địa ốc Bảo Tín giải đáp Vạn Phúc City rộng bao nhiêu?

Vạn Phúc City rộng bao nhiêu? Hy vọng các bạn sẽ nắm rõ và có câu trả lời cho riêng mình thông qua bài viết này. Hơn nữa nếu khách hàng có nhu cầu về nhà đất, liên hệ cho địa ốc Bảo Tín ngay để được tư vấn và hỗ trợ: https://diaocbaotin.vn/.